Chậu tim sao để bàn cao C14

75.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG: 0936268896 (8h - 17h )

Trong cuộc sống hiện đại, thời gian bạn sống và làm việc tại công sở cũng bằng với thời gian bạn sống ở nhà, vì vậy công sở như ngôi nhà thứ hai của chúng ta. Cũng như nhà riêng của bạn- để chỗ làm việc học tập không còn nhàm chán và thể hiện phong cách của bạn thì bạn cần trang trí, tô điểm chỗ riêng tư của bạn thêm đẹp mắt, thu hút.

Có nhiều cách trang trí bàn làm việc như tranh, ảnh, chậu cây xanh, bình hoa...trong đó dùng cây xanh tô điểm cho bàn làm việc là lựa chọn tốt nhất cho việc giảm stress trong công việc, cuộc sống. Nếu bạn là người không có khiếu chăm sóc cây cảnh thì cây giả trang trí với nhiều hình là lựa chọn bạn không nên bỏ qua nhé.

Chậu cây giả để bàn dùng để trang trí góc làm việc, học tập của dân công sở, văn phòng, sinh viên...hay đơn giản là cho tất cả những người yêu thích cái đẹp. Hãy sáng tạo không gian của mình bằng những chậu cây trang trí của chúng tôi nhé. Bạn có thể để chúng trên bàn, trên kệ trang trí, trên cửa sổ...để  thêm sức sống cho không gian nhà mình.

Quy cách sản phẩm: Chậu cây để bàn 5 hình trang trí C14

Kích thước: Đường kính  7,5* Rộng 7,5 * Cao 23 cm

 

Sản phẩm yêu thích

Sản phẩm đang cập nhật

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Kiểm hàng mới thanh toán

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt