Chậu tim sao để bàn thấp C15

Mã sản phẩm:  C15

65.000₫
Trong cuộc sống hiện đại, thời gian bạn sống và làm việc tại công sở cũng gần bằng thời gian sống tại nhà riêng, vì thế nơi làm việc còn được coi như ngôi nhà thứ 2 đối với nhiều người. Cũng như ngôi nhà riêng của mình, để cho góc riêng của bạn không nhàm chán và thể hiện được cá tính thì chủ nhân cần phải có sự chăm chút, tô điểm bằng những đồ vật trang trí đẹp mắt.

Có nhiều cách trang trí bàn làm việc như trưng bày tranh, ảnh, chậu cây xanh, bình hoa...trong đó dùng cây xanh tô điểm cho bàn làm việc là lựa chọn tốt nhất cho việc giảm stress trong công việc, cuộc sống. Nếu bạn là người không có khiếu chăm sóc cây cảnh thì cây giả trang trí với nhiều hình là lựa chọn bạn không nên bỏ qua nhé.

Chậu cây giả để bàn dùng để trang trí góc làm việc, học tập của dân công sở, văn phòng, sinh viên...hay đơn giản là cho tất cả những người yêu thích cái đẹp. Hãy sáng tạo không gian của mình bằng những chậu cây trang trí của chúng tôi nhé. Bạn có thể để chúng trên bàn, trên kệ trang trí, trên cửa sổ...để  thêm sức sống cho không gian nhà mình. Những mẫu cây giả giống y như thật sẽ khiến bàn làm việc của bạn thêm phần sinh động và cá tính. -

Quy cách sản phẩm: Chậu cây để bàn các hình C15 được làm bằng nhựa và lọ gốm cao cấp.

Kích thước:  Đường kính  6* Rộng 6 * Cao 13,5 cm


 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng