Đèn Led để bàn chống cận cảm ứng DL01

195.000₫ 350.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG: 0936268896 (8h - 17h )

Đèn Led để bàn chống cận cảm ứng 3 chế độ sáng DL01 

Hiện nay, tật cận thị đang là vấn đề đáng lo ngại với các vị phụ huynh và nhà trường khi mà tỉ lệ học sinh bị cận thị đã lên đến con số 35%. Nguyên nhân của tật cận thị đa số là do không cung cấp đủ ánh sáng hoặc sử dụng ánh sáng không phù hợp trong quá trình học tập. Vì vậy mà sự ra đời của đèn học chống cận được xem như một giải pháp hiệu quả trong việc phòng chống tật cận.

- Đây là dòng điện chống cận thế hệ mới thiết kế màu trắng mỏng nhẹ xinh xắn thích hợp

đặt trên bàn học của các em.

- Đèn được thiết kế bằng nhựa ABS thân thiện với môi trường

-Có 3 chế độ ánh sáng để bạn có thể điều chỉnh đó là sáng trắng sáng ấm và sáng vàng

giúp bảo vệ đôi mắt của bé, có thể dùng làm đèn ngủ.

- Đèn có chế độ tăng/giảm độ sáng khi giữ tay vào nút nguồn cảm ứng.

- Điện áp sử dụng nhỏ 5V

- Công suất tiêu thụ 7W

- Đóng hộp: đèn, cáp sạc, củ sạc

- Nút điều khiển bằng cảm ứng dễ thao tác và sử dụng

- Khả năng xoay 180 độ linh hoạt.

Chỉnh độ sáng phù hợp

Không sử dụng công tắc mà đèn bàn led học sử dụng nút cảm ứng để điều khiển các chế độ sáng của đèn. Bạn chỉ cần chạm nhẹ bạn có thể thay đổi cường độ sáng tối của đèn để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Ánh sáng thích hợp với từng hoạt động sẽ đem đến sự thoải mái, mắt làm việc không bị mỏi.

Trong trường hợp bạn học tập, làm việc thì nhu cầu về ánh sáng cao hơn nên bạn sẽ chọn cường độ ánh sáng lớn. Còn khi bạn sử dụng laptop thì bạn chỉ cần dùng ánh sáng chiếu ra nhẹ nhàng.

Các khớp xoay dễ dàng điều chỉnh

Đèn được thiết kế với khớp xoay linh hoạt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh góc độ chiếu sáng thích hợp với nhiều vị trí. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thay đổi các vị trí ngồi làm việc, học tập. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên xoay quá mạnh tay hay để độ mở của các khớp xoay trên thân đèn quá lớn. Các thao tác nhẹ nhàng sẽ giúp cho đèn sử dụng trong thời gian lâu hơn.

Vệ sinh đèn thường xuyên

Trong quá trình sử dụng, bạn phải thường xuyên vệ sinh đèn led để đảm bảo ánh sáng phát ra không bị ảnh hưởng. Do thiết kế của đèn đơn giản, có thể cầm tay nên việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên rút ổ cắm điện khỏi nguồn điện trước khi dùng khăn khô, mềm để vệ sinh bóng đèn, chao đèn và thân đèn. Lưu ý, không được dùng những chất tẩy mạnh làm hỏng, han đèn.

Một số lưu ý khác

Không nên để đèn tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng Mặt Trời hay gần những nơi có nhiệt độ cao như bếp, máy sửa, các thiết bị dễ bị phát sinh ra nhiệt.

Không nên tự ý tháo rời đèn, hành động này sẽ dễ dẫn đến sự hỏng hóc ngoài ý muốn mà mất đi ưu đãi bảo hành của nhà sản xuất.

Không để đèn ở những nơi có nhiều bụi bận, những nơi thường xuyên bị rung, lắc hay va chạm làm ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của đèn

Sản phẩm yêu thích

Sản phẩm đang cập nhật

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Kiểm hàng mới thanh toán

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt