Xịt đa năng hữu cơ bồ hòn tinh dầu Quế 500ml

Mã sản phẩm:  ECX01

65.000₫ 69.000₫
Xịt đa năng hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Quế được chiết xuất 100% từ các tinh chất bồ hòn và tinh dầu quế không chỉ đem đến tác dụng làm sạch, sáng bóng bề mặt vật trong gia đình mà mà còn thân thiện và rất an toàn cho người sử dụng. Tinh chất bồ hòn từ xưa đã là một tinh chất tẩy rửa an toàn và lành tính với con người được rất nhiều người sử dụng. Trong quá trình lên men trong môi trường axit hữu cơ, bồ hòn có khả năng khử và oxi hoá vô cùng cao, chính tính chất này đã được con người nghiên cứu, ứng dụng và đưa vào trong các sản phẩm chất tẩy rửa. Khả năng tẩy rửa của bồ hòn cũng vô cùng đáng kinh ngạc và không hề thua kém các hoá chất tẩy rửa thông thường, chỉ với một vài giọt nhỏ cũng đã có thể đánh tan các vết bẩn và mảng bám trên bề mặt vật dụng. Đặc biệt tinh chất này có thể sử dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau như gỗ, kính hay đá phù hợp với nhu cầu đa dạng và phong phú của người sử dụng. Không chỉ có tác dụng lau bề mặt vật dụng trong nhà, xịt đa năng hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Quế còn có khả năng thay thế các sản phẩm tẩy rửa khác đem đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Vượt qua các khâu kiểm tra chất lượng vô cùng gắt gao và kỹ lưỡng của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hoá chất tẩy rửa,  sản phẩm xịt đa năng hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Quế của Ecocare chắc chắn là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng và cần thiết cho mỗi gia đình. 

Chi tiết sản phẩm

– Sản phẩm sử dụng công nghệ lên men bồ hòn đầu tiên tại Việt Nam được kiểm định bởi cơ quan thanh tra kỹ thuật Đức.

     + 0% chất tạo màu

     + 0% hương liệu

     + 0% hóa chất độc hại

– Phù hợp với nhiều bề mặt: đá, kính, gỗ….dùng được cho bàn ăn và vệ sinh đồ chơi cho trẻ nhỏ.

– Nên sử dụng cho bề mặt thường xuyên tiếp xúc với da và thức ăn như: mặt bàn ăn, mặt bàn học trẻ em, ghế ăn dặm, mặt bếp…

Thành phần chính: Dung dịch bồ hòn lên men, tinh dầu Quế.

Chú ý: Không để rơi dầu mỡ, thức ăn và lọ dung dịch hữu cơ để tránh ôi thiu

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát


 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng